icon blogsTrang chủ

Kính chào Quý khách hàng đã đến với Profident,

Đã khi nào bạn cảm thấy ngại ngùng và không dám để người khác nhìn thấy nụ cười của mình? Đã khi nào bạn thức dậy và phải chạy vội vào phòng tắm để đánh răng bởi miệng trở nên rất khô và khó chịu? Và còn nhiều những thứ khác khiến bạn không tự tin khi cười?

Bạn không phải là người duy nhất như vậy! Đó chính là nguyên nhân tôi đã quyết định tham dự khóa học về phương pháp vệ sinh răng miệng ngay lần đầu tiên khi tôi đặt chân đến Châu Âu. Bạn có từng nghĩ về điều đó?  Bạn có quan tâm đến cách đánh răng?

Khi quay trở lại Việt Nam, tôi nhận ra rằng mình cũng gặp rất nhiều khó khăn khi phải lựa chọn sản phẩm để sử dụng, không có bàn chải kẽ răng, bàn chải thường thì quá cứng mà lại có quá nhiều loại kem đánh răng không biết chọn loại nào tốt cho mình.

Hiểu thực trạng đó, Profident đã ra đời với tôn chỉ phục vụ khách hàng – những người đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe răng miệng. Với phương châm: Phòng bệnh hơn chữa bệnh, Profident đã và đang nhập khẩu và phân phối những sản phẩm để giúp khách hàng có thể bảo vệ và giữ cho răng khỏe mạnh suốt đời.

Chúng tôi lựa chọn nhà cung cấp một cách kỹ lưỡng để đảm bảo chúng tôi bán những gì mà khách hàng tin tưởng. Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của nhà cung cấp trong việc đồng hành cùng chúng tôi đem đến những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng sử dụng.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hãy đến với Profident để luôn tự tin với nụ cười khỏe đẹp!