icon blogsGiới thiệu

Vào ngày 01/03/2013, công ty TNHH Profident được thành lập. Trong những ngày đầu thành lập, mục tiêu của Profident chỉ là mang đến cho khách hàng Việt nam được trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc răng miệng chất lượng cao từ Châu Âu, chủ yếu là Thụy Sĩ và Tây Ban Nha - hai quốc gia với ngành khoa học nha khoa hàng đầu thế giới.

Càng về sau, chúng tôi thấu hiểu hơn về cảm nhận cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng và sức khỏe cá nhân của người Việt Nam. Với nền kinh tế đang phát triển tốt và xã hội ngày càng tiến bộ, mỗi người Việt hiện nay đều đang hướng đến một mức sống cao cả về kinh tế lẫn về chất lượng cuộc sống. Do đó, Profident đã tìm kiếm đến những đối tác và thương hiệu có tiếng trên thế giới nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm tốt nhất về chất lượng.

Vẫn với phương châm "phòng bệnh hơn chữa bệnh", các sản phẩm mà chúng tôi phân phối trong thị trường Việt Nam luôn mang tính chất phòng ngừa và hỗ trợ điều trị, kèm theo là sự hợp tác với các y bác sĩ và các chuyên gia đầu ngành nhằm trang bị cho mọi người Việt Nam những phương pháp phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe cá nhân tốt nhất, mới nhất hiện nay. Bởi chúng tôi tin rằng, bảo vệ sức khỏe chính là khởi đầu việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của mỗi người trong xã hội. Từ đó, chúng tôi hy vọng có thể đóng góp một phần nhỏ vào chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Hiện nay, sau nhiều năm định hướng và phát triển, Profident hiện đang hợp tác nhập khẩu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và phục vụ cho các hoạt động nâng cao thể chất nổi tiếng trên thế giới như: Curaden - Thụy Sĩ, Biocosmetic - Tây Ban Nha, BenQ - Đài Loan, Tailwind Nutrition - Mỹ, Crampfix - Úc... Cho đến nay, công ty Profident rất vinh dự khi giữ vững vị trí nhà phân phối độc quyền các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và thể chất hàng đầu thế giới tại Việt Nam như: Curaprox, Yotuel, dermaAngel, Tailwind Nutrition, Crampfix...

Mục tiêu của Profident là mang đến cho mỗi khách hàng của chúng tôi những trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm đi đôi với chất lượng phục vụ. Do đó, những đối tác phân phối và đại lý sỉ lẻ trên khắp cả nước mà chúng tôi chọn để hợp tác là những thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam về chất lượng phục vụ trong ngành bán lẻ như Wellness, Aeon mall, Waston, Hasaki, US Mart, Coop X-tra, Coop Finelife, Coopmart,ac Circle K, Genshai Saigon HD, Kingfood, Pharmacity, Century, Luke, i-Fitness, Guardian Vietnam, Medicare... Ngoài ra, để trang bị tốt cho khách hàng các kiến thức chăm sóc răng miệng và sản phẩm chất lượng cao với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia trong ngành và nhân viên tư vấn có kiến thức iTOP, Profident còn liên kết với bệnh viện Răng Hàm Mặt, một số các phòng nha lớn nhỏ trong cả nước và thành lập hệ thống bán lẻ Ecare Store.

Chúng tôi hy vọng với hệ thống phân phối sỉ lẻ không ngừng mở rộng trong tương lai sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất không chỉ cho khách hàng của chúng tôi mà còn lan tỏa năng lượng tích cực đó đến với tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã cam kết.

Công ty TNHH Profident Việt Nam